Giày cho bé trai là món phụ kiện luôn cần thiết cho các bé yêu nhà bạn trong mọi sinh hoạt hàng ngày. Với nhiều mẫu mã cùng tính năng khách nhau để ba mẹ sẽ dễ dàng chọn được các mẫu giày dép bé trai ưng ý nhất trong bài chia sẽ này.

Các mẫu giày cho bé trai , dép bé trai phong cách nhất năm 2022


Giày trẻ em nói chùng và giày dép bé trai nói riêng hiện nay rất phong phú cả về kiểu dáng cũng như màu sắc. Tùy vào mực đích sử dụng mà quý phụ huynh nên chọn mua các mẫu sao cho phù hợp nhất với kích cỡ và độ tuổi của bé.

Kinh nghiệm ba mẹ nên biết khi chọn mua dép, giày cho bé trai.

Khi chọn mua giày trẻ em, dép trẻ em phù hợp và vừa vặn với chân bé yêu nhà mình, ba mẹ cần lưu ý các điều sau nhé!

Chọn size giày, dép phù hợp với chân bé: Tùy theo độ tuổi các bé mà ba mẹ có thể áp dụng kích thước chuẩn như sau.

  • Từ 0 đến 12 tháng : size chuẩn từ 16 đến 20, tương ứng chiều dài bàn chân từ 8cm đến 11cm.
  • Từ 1 đến 5 tuổi: size chuẩn từ 21 đến 30, tương ứng chiều dài bàn chân từ 11cm đến 18cm.
  • Từ 6 đến 11 tuổi: size chuẩn từ 31 đến 33, tương ứng chiều dài chân từ 18cm đến 20cm.

Chọn giày, dép có chất liệu phù hợp: Giày dép hiện nay được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như cao su, vải cotton, da động vật… Song tùy vào hoàn cảnh và tính năng và môi trường mà mà ba mẹ lựa chọn các chất liệu đảm bảo sự an toàn cho chân của bé. Vật liệu giày, dép ko quá cứng, hoặc quá mềm tạo cảm giác đau hoặc lỏng lẻo khi bé sử dụng.

Chọn mẫu giày, dép có tính năng phù hợp với hoạt động của bé: Lựa chọn mẫu giày phù hợp theo môi trường hoạt động là vô cùng quan trọng. Ví dụ nếu bé chơi bóng đá ba mẹ cần chọn cá mẫu giày nhẹ, có độ bền cao, bám đât tốt như các mẫu giày đinh chuyê dùng trong bóng đá. Giày chạy bộ thì có tính đàn hồi, bám đất tốt và nhẹ thuận lợi cho quá trình chạy….

Top 5 mẫu giày thể thao cho bé trai

Hiện nay với nhiều phong cách và thiết kế mở lạ trong thời trang giày dép, việc ba mẹ chọn mua cho bé các mẫu giày dép đẹp mắt về kiểu đáng hoàn toàn chính đáng.  Sau đây là một số mẫu giày thể thao đáng yêu nhất dành cho bé để ba mẹ tham khảo và chọn mua cho bé trai nhà mình nhé! 

Top 5 mẫu giày vải, giày cotton cho bé trai

Các mẫu giày vài, giày cotton hoàn toàn có thể đáp ứng các hoạt động vui chơi chạy nhảy của các bé trai chúng ta. Với công nghệ phát triển về vải cũng như về ứng dụng, sau đây là một số mẫu thiết kế đẹp mắt, phá cách đáng chú ý khi chọn mua giày vải cho bé trai, giày cotton cho bé trai của bạn. 

4 Kiểu giày sandal cho bé trai phù hợp nhất

4 mẫu giày sandal bên dưới sẽ là lựa chọn ưng ý khi ba mẹ dành cho bé trai nhà mình. Với tính bền dẻo của đế cao su cùng chất liệu vải sandal bền bỉ, thoáng mát và chống ẩm tốt thì ba mẹ nên chuẩn bị cho tủ giày của bé những đôi giày có tính năng cao này.

3 mẫu dép cho bé trai siêu đáng yêu

Không những đa dạng và phong phú như các mẫu giày hiện nay, dép cho bé trai cũng có rất nhiều về chủng cũng như thiết kế. Các sản phẩm giày dép cho trẻ em này thường được làm từ chất liệu cao su dẻo hoặc da động vật. Nhiều tính năng như rất bề và chắn chắc, chống thấm nước … đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bé khi ở nhà hoặc dạo phố cùng gia đình mình.

Liên hệ đặt hàng
Giá:
Số lượng: 1
Dự
toán