Mũ, nón cho bé là trang bị không thể thiếu cho các bé yêu nhà bạn. Với chiếc mũ, nón cho bé ba mẹ sẽ yên tâm hơn cho việc bảo về phần đầu của bé luôn được giữ ấm khi ra ngoài. Đây còn là một phụ kiện thời trang tinh tế cho các bé mà phụ huynh không thể bỏ qua.

Cách chọn mũ, nón cho bé mà ba mẹ nên ứng dụng


Với chiếc mũ, nón thì đây là vật dụng mà ai cũng cần và sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Chức năng hàng đầu là nón, mũ bảo vệ đầu đầu cho bé trước nắng, gió, sương… và các điều kiện thời tiết. Song đây cũng là món phụ kiện thời trang quan trọng mà chúng ta vẫn thường sử dụng.

Thời trang phát triển, thời trang cho các bé yêu nhà mình cũng theo xu hương đó. Thị trường thời trang mũ trẻ em hay nón cho bé thì vô cùng đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Ba mẹ có thể tìm và chọn mua các loại mũ khác nhau tùy vào tính năng riêng hoặc theo thời tiết. Ví dụ như mũ len cho bé trong mùa thu đông, nón tai bèo, nón rộng vành cho thời tiết có nắng, ….

Chọn mũ, nón dành cho bé theo mùa

Chọn mũ, nón cho mùa xuân: Mùa xuân được xem là khoản thời gian đẹp nhất trong năm. Với thời tiết mát mẻ, ấm áp, đầy nắng và gió nhẹ  nên ba mẹ sẽ dễ dàng chọn được những mẫu nón khác nhau có cấu tạo từ các loại vải mát mẻ như nón kết, nón lưỡi trai…

Chọn mũ, nón cho mùa hè: Mùa hè có nhiều nắng dễ làm kích ứng cho da mặt và da đầu của bé. Nên việc chọn các mẫu nón phù hợp nhất là các mẫu nón rộng vành, mỏng , nhẹ và thoáng khí. Ví dụ như nón tai bèo, nón lá…

Chọn mũ, nón cho mùa thu: Thời trang nón, mũ cho bé trong mùa thu là các kiểu mũ len, mũ beret, mũ boater… Vì thời tiết mùa này khá mát mẻ, mang cái se lạnh nhè nhẹ nên ba mẹ sẽ dễ dàng chọn lựa cho bé các mẫu nón, mũ thời trang nhất trong năm.

Chọn mũ, nón cho mùa đông: Nón, mũ dành cho bé vào mùa đông chú trọng đến tính chất giữ ấm được làm từ chất liệu len, ôm sát phần đầu và có độ co giãn tốt, che chắn được phần tai. 

Chọn mũ, nón dành cho bé khi ở nhà

Việc bố mẹ chọn mũ cho bé khi ở nhà thường ít khi ứng dụng nhưng tùy vào điều kiện thời tiết mà bố mẹ cũng nên lưu tâm nhé. Khi ở nhà, bố mẹ nên xem xét các yếu tố thời tiết và lựa chọn loại mũ phù hợp cho bé nếu nhà bạn có sân và bé thích ra đây để chơi đùa thì nên chọn các loại mũ rộng vành như mũ tai bèo, nón kết…

Chọn mũ, nón dành cho bé khi ra đi chơi, du lịch

Nếu gia đình bạn chuẩn bị đi du lịch ở biển, dã ngoại thì việc trang bị cho bé yêu nhà bạn một chiếc nón tai bèo, mũ lưỡi trai cũng rất quan trọng nhé.

Chọn mũ, nón dành cho bé khi xuống phố

Thời trang xuống phô thì vô cùng đa dạng nên ba mẹ sẽ rất dễ dàng chọn ra những mẫu nón phù hợp cho bé nè. Nhưng phải cho bé cảm giá thoải mái nhé và các bé nhà mình rất hiếu động đấy. Ví dụ mũ lưỡi trai, mũ len, mũ baker boy cap….

Liên hệ đặt hàng
Giá:
Số lượng: 1
Dự
toán